Fantasia villa Bangna

ด้วยความสำเร็จของโครงการแฟนตาเซีย วิลล่าทั้ง 3 โครงการที่ผ่านมา พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามนต์เสน่ห์ของบ้านหรูสไตล์วินเทจ - วิคตอเรี่ยนยังเป็นที่นิยมอยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย เมื่อโครงการทั้ง 3 ของแฟนตาเซีย วิลล่าถูกจับจองเป็นเจ้าของเต็มทุกโครงการ ผู้ซื้อเพื่อการอยู่อาศัย และ ผู้ซื้อเพื่อการลงทุนทำธุรกิจให้ชาวต่างชาติเช่า แต่ความต้องการเป็นเจ้าของบ้านหรูสวยงามราวเทพนิยายยังเป็นที่ต้องการในกลุ่มลูกค้าของเราอยู่มากจึงทำให้เกิดโครงการแฟนตาเซีย วิลล่า บางนา เพื่อให้คุณได้มีโอกาสจับจองเป็นเจ้าของบ้านหรูสไตล์วินเทจ - วิคตอเรี่ยนอีกครั้ง

Plan

แฟนตาเซีย วิลล่า เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีจำนวนยูนิตไม่มาก ภายในโครงการแฟนตาเซีย วิลล่า บางนา มีบ้านเดี่ยว 3 ชั้น เพียง 20 หลัง ทำให้สามารถบริหารจัดการโครงการให้เป็นระเบียบได้อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวในโครงการของเราได้อยู่อาศัยอย่างมีความสุข มีความเป็นส่วนตัว และปลอดภัย

House Design

โครงการแฟนตาเซีย วิลล่า บางนา เป็นโครงการบ้านหรูสไตล์วินเทจ - วิคตอเรี่ยน บ้านสีขาวฝากรุไม้ที่ไม่มีวันล้าสมัย ตกแต่งด้วยลายฉลุอ่อนซ้อย สวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละโครงการ พร้อมคิ้วบัวไม้และคิ้วบัวปูนที่ช่วยเพิ่มความสวยงามหรูหราให้กับบ้านทั้งภายในและภายนอกตัวบ้าน ตัวบ้านผนังภายนอกก่ออิฐฉาบปูนเพื่อความแข็งแรงทนทาน และเพิ่มความพิเศษให้สวยงามขึ้นด้วยไม้ฝากรุด้านนอกที่นอกจากจะเพิ่มความงามแล้วยังเป็นฉนวนกันความร้อนทำให้อุณหภูมิในบ้านเย็นสบายตลอดทั้งปี

Floor Plan

Floor 1

พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม.
1 ห้องพักผ่อน, 1 ห้องรับแขก
1 ห้องครัว, 1 ห้องรับประทานอาหาร
1 ห้องเก็บของ, 1 ห้องแม่บ้าน

Floor 2

พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.
1 ห้องทำงาน, 1 ห้องระเบียงหน้าบ้าน
1 ห้องนอนใหญ่, 1 ห้องแต่งตัว
2 ห้องน้ำ

Floor 3

พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.
1 ห้องนอนใหญ่, 2 ห้องนอนเล็ก
2 ห้องน้ำ

House for rent

Fantasia Villa เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่แตกต่างจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ เรามีประสบการณ์การดูแลและจัดการบ้านเช่ากว่า 20 ปีทำให้เราเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติที่จะย้ายมาทำงานในประเทศไทยและเอเจ้นท์จัดหาบ้านเช่าให้ชาวต่างชาติเหล่านี้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านเช่าในหมู่บ้านของเราได้รับการจองจับเช่าเต็มอยู่เสมอ หากสนใจลงทุนทำธุรกิจซื้อบ้านให้ชาวต่างชาติเช่า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 085 - 335-2888 เราพร้อมดูแลและให้คำแนะนำการเริ่มต้นธุรกิจ

Read More

News & Article

Contact Us

Fantasia Villa Co.,Ltd.

Address :
101 / 1-20 Soi Bangna-Trad 33 (Entrance to Berkprai Restaurant, Bangna Subdistrict, Bang Na District, Bangkok 10260
Phone :
085 335 2888
Fax :
02-743-2557
E-MAIL :
info@fantasiavilla.co.th